Sửa Chữa Biến Tần Danfoss

Chúng tôi chuyên nhận sửa chữa biến tần hãng Danfoss - sửa chữa biến tần hãng Danfos giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường - sửa chữa biến tần hãng Danfos giá rẻ - sửa chữa biến tần hãng Danfos tại Thành phố Hồ Chí Minh - sửa chữa biến tần hãng Danfos báo lỗi - sửa chữa biến tần hãng Danfos - sửa chữa biến tần hãng Danfosi bị hư - Sửa Biến tần Mitsubishi uy tín - sửa chữa biến tần hãng Danfos chuyên nghiệp - Xử lý lỗi sửa chữa biến tần hãng Danfos - Chuyên cung cấp linh kiện sửa chữa biến tần hãng Danfos chính hãng - Hướng dẫn cài đặt sửa chữa biến tần hãng Danfos - Sơ đồ đấu dây sửa chữa biến tần hãng Danfos - Chuyên nhận khắc phục lỗi sửa chữa biến tần hãng Danfos tại nhà máy.

giới thiệu: Cty tnhh Tự Động HK là nhà phân phối biến tần chính thức của hãng Danfoss cũng như cung cấp các dịch vụ sửa chữa biến tần hãng này, với phòng thiết bị sửa chữa công nghệ cao cùng với nhiều kỹ sư tay nghề cao trong ngành điện tự động. Linh kiện chúng tôi thay thế là linh kiện chính hãng, được bảo hành 6 tháng.

Đến với dịch vụ sửa chữa: Được kiểm tra thiết bị miễn phí, hỗ trợ giao nhận hàng tại nơi, Phí sửa chữa chỉ mang tính hỗ trợ khách hàng là chủ yếu, nên Quý Khách đến với Cty chúng tôi hoàn toàn yên tâm.

Trung tâm sửa chữa Tại TpHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Củ Chi, Tây Ninh... Hỗ trợ kỹ thuật 24/7.

Hình 1: Biến tần Danfoss đã được sửa xong tại CTY HK

F Kỹ thuật chuyên nghiệp

F Linh kiện chính hãng

F Bảo hành 6 tháng

F Phủ keo chống ẩm

F Thử tải sau khi sửa chữa

F Lắp đặt, tư vấn sử dụng

Chúng tôi chuyên nhận sửa chữa biến tần hãng Danfos từ công suất từ vài KW đến vài trăm KW, nơi sửa chữa uy tín, giá thành rẻ.

Dịch vụ sửa chữa chúng tôi cung cấp là dịch vụ tốt nhất, chỉ cần quý khách có yêu cầu, chúng tôi sẽ xuống trực tiếp lấy hàng, tiếp nhận hàng hóa xong, bộ phận kỹ thuật sẽ tiến hành kiểm tra, bên bộ phận kinh doanh sẽ báo kết quả tình trạng thiết bị biến tần sửa chữa, và phương án sửa chữa, bảng chào giá sửa chữa.

Khi quý khách nhận được bảng giá sữa chữa, nếu quý khách có yêu cầu sửa:

chúng tôi sẽ tiến hành làm ==> 1 đến 2 ngày. Nếu quý khách không muốn sửa ==> chúng tôi sẽ trả hàng lại quý khách.

Tổng quan về Biến tần Danfoss:

- Biến tần Danfoss là hãng sản xuất biến tần lớn của Đan Mạch với chuỗi các sản phẩm cao cấp phục vục chủ yếu cho ngành xử lý nước thải như Bơm, Quạt.

- Ở VN, chúng ta thường thấy Biến tần Danfoss xuất hiện trong các dây chuyền sản xuất Bia – Rượu – NGK, Sữa, Bao bì nhựa, Thép,…và trong các hệ thống kết nối với PLC Siemens qua Profibus hoặc Profinet,… Với các hãng sản xuất Biến tần đến từ châu Âu như Danfoss, giá thành cho mỗi sản phẩm khi mua mới thường rất cao. Và việc hư hỏng thiết bị trong quá trình sản xuất là chuyện hết sức bình thường. Tuy nhiên, với mỗi doanh nghiệp muốn tiết kiệm chi phí thì nhu cầu sửa Biến tần Danfoss là điều hết sức quan trọng.

HK sửa được những lỗi nào trên Biến tần Danfoss?

- Nổ không rõ nguyên nhân: Nổ Diod, Nổ IGBT, Nổ Tụ. Tiếng nổ lớn và Sập MCCB rồi biến tần không lên nguồn nữa. Lỗi này khá nghiêm trọng.

- Lỗi nổ chỉnh lưu do thời gian sử dụng hoặc hư bo mở SCR: Thường thấy rõ khi MCCB bị sập khi mở nguồn cho biến tần hoặc không lên nguồn. Nghe phát ra tiếng kêu lạ có chu kỳ 1-2 giây khi cấp nguồn. Thường thấy trên các dòng biến tần Danfoss VLT 5000, FC-102, FC-302, FC-202.

- Nổ IGBT do lỗi quá dòng, chạm động cơ, ngắn mạch,…hoặc do lỗi sử dụng quá tải. Biến tần Danfoss có chức năng báo lỗi và cảnh báo với các lỗi trên, tuy nhiên nếu chúng diễn ra quá nhanh, khiến cho hệ thống bảo vệ không kịp phản ứng thì biến tần vẫn sẽ nổ.

- Nổ bo kích SCR hoặc IGBT: Trường hợp này ít xảy ra, tuy nhiên nguyên nhân chính vẫn do phần công suất nổ làm cháy lan ra bo kích IGBT hoặc lỗi góc kích dẫn đến nổ IGBT.

- Nổ Tụ điện, cháy tụ điện. Tiếng nổ lớn phát ra khi xuất hiện lỗi này. Nguyên nhân chính là do Quá áp trên Bus DC hoặc ngắn mạch trên các Diod chỉnh lưu làm tụ phát nóng và nổ. Các dòng Biến tần Danfoss FC-101, FC-102 sử dụng quá công suất hoặc tăng giảm tốc quá nhanh sẽ dẫn đến lỗi tương tự.

- Lỗi không điều khiển được động cơ, chạy giật giật hoặc quay không đều. Lỗi thường gặp trên Danfoss FC-302, FC-202 hoặc FC-102.

- Lỗi không khởi động được. Không boot được, không hiển thị như bình thường. Chỉ sáng đèn trên bàn phím LCP 102 của biến tần. Nguyên nhân có thể hư nguồn cấp cho bo khiển hoặc hư bo điều khiển.

- Lỗi Earth Fault hoặc Lỗi Ground Fault: Lỗi chập chờn, và xuất hiện dày hơn theo thời gian. Gặp nhiều trên các dòng Biến tần FC-302, FC-301, VLT-5000, VLT-6000.

- Lỗi Nổ cuộn kháng DC hoặc lỗi thấp áp ngõ vào. Danfoss có tích hợp bên trong Biến tần cuộn kháng DC Choke hay còn gọi là lọc nhiễu DC và hệ thống tụ điện, cuộn kháng AC Reactor ở ngõ vào cho các mã Biến tần chuẩn H1. Vì vậy, chúng có thể hư hỏng do thời gian sử dụng hoặc do lỗi cháy nổ các thiết bị khác làm ảnh hưởng.

- Lỗi 1.8V Low volt

Hình 7: Nhân viên kỹ thuật Anh Hải với tay nghề Cao về phần cứng chưa từng bó tay