Module mở rộng DVP16SP11T

Chúng tôi chuyên cung cấp module mở rộng DVP16SP11T hoặc DVP16SP11R giá thành rẻ nhất trên thị trường.

Module mở rộng ngõ vào/ngõ ra số, module mở rộng vào/ra dạng tương tự analog, module nhiệt độ, module loadcel, module truyền thông, module nguồn...

Tất cả các module mở rộng PLC đều có hàng sẵn, giá thành cạnh tranh nhất, bảo hành: 12 tháng với hình thức 1 đổi 1, cung cấp đầy đủ tài liệu kỹ thuật, được hướng dẫn lập trình tại cty quý khách với đội ngũ nhân viên kỹ thuật lâu năm trong ngành tự động.

==> Trong module mở rộng dạng số: loại thông dụng chúng tôi thường thấy khách hàng yêu cầu là DVP08SN11R, DVP08SP11R và DVP16SP11R (8 ngõ vào/8 ngõ ra). Chỉ có ngõ vào số: SM, chỉ có ngõ ra số: SN, có cả ngõ vào/ngõ ra số: SP.

==> Về module mở rộng Analog: chỉ có analog input: AD (analog to digital), chỉ có analog output: DA (Digital to analog), có cả analog in/out: XA

DVP04AD-S, DVP04DA-S, DVP02DA-S, DVP06XA-S

==> Moduel nhiệt: DVP04PT-S

==> Module truyền thông Profibus, module nguồn: DVPPS01, DVP0S02

==> Qúy khách vui lòng xem chi tiết bảng dưới đây, có đầy đủ miêu tả chi tiết: số lượng ngõ vào hay số lượng ngõ ra dạng số, ngõ ra relay hay transitor, ngõ vào hay ngõ ra analog, mã hàng model name để đặt hàng hoặc có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.