Chuyên sửa chữa PLC Delta

Trung tâm phân phối thiết bị tự động Delta là nhà phân phối thiết bị chính thức của hãng Delta, cũng như cung cấp dịch vụ sửa chữa thiết bị, với phòng bảo trì sửa chữa: Nhân viên kỹ thuật có kinh nghiệm lâu năm, linh kiện thay thế là hàng chính hãng, Bảo hành cho quý khách 6 tháng.

Đến với dịch vụ sửa chữa: Được kiểm tra thiết bị miễn phí, hỗ trợ giao nhận hàng tại nơi, Phí sửa chữa chỉ mang tính hỗ trợ khách hàng là chủ yếu, nên Quý Khách đến với Cty chúng tôi hoàn toàn yên tâm.

Trung tâm sửa chữa Tại TpHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Củ Chi, Tây Ninh... Hỗ trợ kỹ thuật 24/7.

F Kỹ thuật chuyên nghiệp

F Linh kiện chính hãng

F Bảo hành 6 tháng

F Phủ keo chống ẩm

F Thử tải sau khi sửa chữa

F Lắp đặt, tư vấn sử dụng

Dạng Slim, nguồn cấp 24V, thuộc các dòng: DVP-SS2, DVP-SX2, DVP-SV, DVP-SA2, DVP-SE, DVP-SC.

Dạng khối, nguồn cấp 220V, thuộc các dòng: DVP-ES2, DVP-EX2, DVP-EH.

Nếu Quý Khách có nhu cầu sửa chữa thiết bị PLC Delta, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn sửa chữa cách tốt nhất.

==> Khi nhận nhu cầu Sửa chữa: Chúng tôi trực tiếp xuống lấy hàng sửa chữa, kiểm tra miễn phí sơ bộ về tổng quan hệ thống: các thiết bị liên quan như Màn hình cảm ứng HMI, các cơ cấu chấp hành: AC Servo, Relay, Van, Động cơ, Biến Tần, Màn hình cảm ứng HMI, điện trở xả, hay các cáp kết nối truyền thông giữa PLC và HMI, PLC và biến tần,...

==> Để thuận tiện cho việc Sửa chữa: Thiết bị phải được các kỹ sư kiểm tra trong phòng SC, thí nghiệm một cách nhanh chóng nhất (chậm nhất là 2 ngày)

==> Khi nhận được kết quả kiểm tra: Chúng tôi sẽ báo cáo về "Tình trạng thiết bị" và "Phương án giải quyết"

Lưu ý: giá thành chúng tôi lấy chỉ mang tính chất hỗ trợ khách hàng, để thuận tiện trong việc cung cấp thiết bị cho khách hàng.

==> Linh kiện hàng thay thế: Hàng chính hãng (nhập từ hãng, đài loan)

==> Bảo hành: 6 tháng, trong quá trình bảo hành có bất kỳ than phiền về sản phẩm sữa chữa ==> chúng tôi cam đoan giải quyết trong ngày phản hồi.

==> Lắp đặt: Lắp đặt miễn phí.

Các lỗi hư hỏng phổ biến của PLC Delta bao gồm: PLC bị Hư cổng truyền thông, PLC bị hư hỏng ngõ vào, PLC bị hư hỏng ngõ ra, PLC bị hư board nguồn.

Board nguồn PLC

Board ngõ vào PLC

Hư cổng truyền thông PLC

Với nhiều kỹ sư chuyên về board mạch kinh nghiệm nhiều năm.

TRANG TỔNG VỀ SỬA CHỮA MÀN HÌNH HMI: