PLC Delta DVP14SS211R cũ

Chuyên bán PLC Delta DVP14SS211R cũ - Bán PLC Delta DVP14SS211R giá tốt nhất trên thị trường - PLC Delta DVP14SS211R cũ giá rẻ - PLC Delta 14SS2 giá rẻ - PLC Delta DVP14SS211R hàng like new giá rẻ - Mua bán PLC Delta DVP14SS211R - PLC Delta cũ giá rẻ

Chúng tôi chuyên cung cấp PLC Delta hàng 90% trở lên hàng đẹp like new, đặc biệt giá rẻ hơn 50% giá mới, tất cả hàng đều được bảo hành 12 tháng với hình thức 1 đổi 1.

giới thiệu: PLC Delta là dòng PLC của Đài Loan nhưng với công nghệ được thừa hưởng của hãng Mitsubishi Nhật bản, PLC Delta có độ bền khá cao, chất lượng rất tốt, kinh nghiệm của tôi chưa hề thấy PLC delta bị hư lỗi trong thời gian 2 năm, rất bền thậm chí cả hơn chục năm, các lỗi thường gặp cơ bản là do nguồn điện, các tác nhân bên ngoài như rút tới rút lui cáp lập trình dẫn đến hư cổng truyền thông hoặc nguồn làm hư tiếp điểm relay ngõ ra, còn lại PLC Delta sài rất tốt.

Mẫu mã PLC Delta của chúng tôi là hàng đẹp, tuyển chọn, có vỏ trắng tinh, các Domino hoàn toàn mới, dây cấp nguồn PLC là mới 100%, có dán tem bảo hành của công ty HK, tất cả các sản phẩm đều được bảo hành 12 tháng, được hỗ trợ kỹ thuật với đội ngũ kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm.

Cấu hình PLC: 8 NGÕ vào, 6 ngõ ra dạng relay, nguồn cấp PLC là 24V dc, dạng Slim gắn trên Dinrail, DÒNG DVP-SS2, gắn được tất cả các mô đun mở rộng như DVP16SP11R, DVP04AD HAY DA, trừ mô đun loadcell DVP02LC-S.

★ Cam kết về chất lượng và dịch vụ bán hàng:

1. Hàng chính hãng. 2. Kiểm tra hàng trước khi thanh toán. 3. Cung cấp các sản phẩm theo đúng tiêu chuẩn với chất lượng tốt nhất.

★ Quy định đổi trả: Sẵn sàng đổi trả hoặc hoàn lại tiền cho khách hàng trong 48h kể từ ngày nhận hàng cho những lý do sau : 1. Sản phẩm bị lỗi. 2. Hư hỏng trong quá trình vận chuyển. 3. Khách hàng đưa ra lý do hợp lý về sự không hài lòng đối với sản phẩm và được sự đồng ý từ Shop. 4. Chế độ 1 đổi 1 : Đối với sản phẩm còn trong thời gian bảo hành mà bị hư hỏng do nhà sản xuất, Quý khách sẽ được đổi cái khác ngay lập tức sau khi Shop nhận được hàng bị lỗi

+ Đến với dịch vụ của chúng tôi, luôn hỗ trợ tư vấn báo giá nhiệt tình nhanh lẹ

+ Kho hàng luôn có sẵn nên về khâu bảo hành nhanh chóng, quý khách yên tâm.

+ Mua hàng xong là được hỗ trợ kỹ thuật tận tình với kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm

+ Hỗ trợ kỹ thuật hoàn toàn miễn phí qua Zalo, điện thoại, gửi hình ảnh, sơ đồ đấu, cài đặt thông số...

Phần mềm lập trình PLC DVP14SS211R DVP14SS211T:

Hướng dẫn lập trình bằng tiếng anh PLC DVP14SS211R DVP14SS211T:

Chuơng trình PLC truyền Thông RS485 với biến tần Delta

Chuơng trình PLC phát xung Điều Khiển Servo Delta