Sửa PLC Shihlin

Chúng tôi chuyên nhận Sửa PLC Shihlin - Công ty nhận Sửa PLC Shihlin -i - Nơi sửa Sửa PLC Shihlin - giá rẻ và uy tín nhất trên thị trường - Nhận sửa nguồn Sửa PLC Shihlin - - Nhận sửa hư ngõ vào Sửa PLC Shihlin - Nhận sửa hư ngõ ra Sửa PLC Shihlin - Nhận sửa mất chương trình Sửa PLC Shihlin

giới thiệu: Cty tnhh kỹ thuật tự động HK chuyên nhận sửa PLC Shihlin với đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm, đang chạy thì dừng đột ngột, tình trạng đứng máy tắt nguồn bật lại thì chạy bình thường hay không nhận đầu vào và đầu ra,v.v.v. thực tế cho thấy trên 70% các sự cố nằm ở các module I/O hoặc các thiết bị ngoại vi và cả môi trường hoạt động dẫn đến nguy cơ thiết bị bị xuống cấp hư hỏng nhanh chóng. HK không chỉ là trung tâm dịch vụ sửa chữa vì vậy chúng tôi cung cấp cho bạn một số thông tin hữu ích nhất cần khắc phục khi gặp lỗi trong qua trình sửa chữa bộ lập trình PLC.

Các vấn đề thường gặp khi sửa chữa PLC Shihlin:

- PLC Shihlin không lên nguồn.

- Sửa chữa PLC Shihlin không lên nguồn, lỗi cấp nguồn nhưng không có điện.

- Sửa PLC Shihlin không nhận đầu vào như nút nhấn, sensor, công tắc hành trình…

- Sửa chữa PLC Shihlin không điều khiển được đầu ra như đèn Output.

- Sửa chữa PLC Shihlin không kết nối truyền thông.

- Sửa PLC Shihlin bị chập điện, PLC bị đấu nhầm chân dẫn đến hư ngõ vào hoặc ngõ ra,…

- Sửa lỗi PLC Shihlin đang chạy bỗng nhiên dừng đột ngột.

- Sửa lỗi hư hỏng bộ nhớ PLC.

- Khắc phục sự cố module đầu vào số.

- PLC Shihlin không nhận I/O.

- PLC Shihlin không nhận kết nối.

- PLC Shihlin bị hư board nguồn.

- Sửa PLC Shihilin bị lỗi phần mềm, quên mật khẩu (pass), crack bẻ khóa....

Hướng dẫn cách sửa chữa PLC Shihlin đang chạy thì dừng đột ngột:

Có thể có những nguyên nhân sau:

- Đèn tín hiệu đầu vào tắt hoàn toàn.

- Đèn run trên plc cũng bị tắt.

Chương trình vẫn chạy bình thường. Nhưng khi tắt nguồn vài phút sau đó bật lại được một thời gian thì tình trạng trên lại tái diễn.

Phương pháp xử lý:

Xác định nếu không phải lỗi trong Phần mềm mà là ở phần cứng (nguồn cấp cho PLC và đầu vào PLC) bạn kiểm tra theo các bước sau:

1- Nếu đang lấy nguồn DC24V từ PLC cấp cho các thiết bị đầu vào như công tắc , nút nhấn ... rồi đưa tín hiệu về đầu vào của PLC thì có hai khả năng sảy ra lỗi chính như sau:

+ Lỗi này là do tụ lọc nguồn của PLC sử dụng lâu ngày bị khô khi chạy nóng lên thì không hoạt động để nguội lại hoạt động bình thường. Bạn có thể đem ra các tiệm sửa chữa Plc Mitsubishi chuyên nghiệp để được thay thế linh kiện chất lượng nhất.

+ Do một trong những thiết bị ngoại vi của bạn bị hỏng (nóng lên thì bị chập) kéo sụt nguồn xuống <= 14V thì PLC của bạn cũng xảy ra sự cố trên.

Trong trường hợp này bạn cấp một nguồn riêng cho thiết bị ngoại vi (đầu vào) và cấp điện cho chạy thử và theo dõi diện áp DC bằng đồng hồ vạn năng tại thời điểm xảy ra lỗi.