Thiết kế tủ điện cho máy đóng gói khăn ướt

Chúng tôi chuyên nhận thi công làm tủ và lập trình máy đóng gói khăn ướt - Làm tủ điện tự động cho các đơn vị chế tạo máy theo dạng kết hợp: phần điện và phần cơ khí, Chuyên bán tủ điện cho máy đóng gói khăn ướt (dạng làm sẵn theo yêu cầu), Chuyên cung cấp các thiết bị tự động cho máy đóng gói khăn ướt: HMI, PLC, Biến tần, Encoder, AC Servo, Cảm biến và các phụ kiện đi kèm, Chuyên nhận lấy công làm tủ máy đóng gói khăn ướt - Chuyên cung cấp máy đóng gói khăn ướt cho các nhà máy, xưởng sản xuất - Chuyên giới thiệu nhu cầu máy đóng gói khăn ướt cho các đơn vị chế tạo máy - Chuyên dịch vụ sửa chữa phần điện và phần cơ khí cho máy đóng gói khăn ướt - Chuyên bảo trì hệ thống cơ điện máy đóng gói khăn ướt.

" Nhân công giá rẻ - Sản phẩm chất lượng - Dịch vụ tận tâm tận tình"

Chuyên cung cấp thiết bị của các hãng Mitsubishi, Delta, Siemens, Wienview, Omron, Samkoon, Fuji, Hitech... giá tốt nhất Hàng chính hãng, bảo hành uy tín nhanh nhất cho Quý khách hàng. Lĩnh vực chúng tôi đang thực hiện:

Thiết bị tự động (Biến tần, PLC, HMI, AC Servo, Cảm biến...)

Dịch vụ kỹ thuật (Thiết kế, làm tủ điện và lập trình)

Dịch vụ sửa chữa bảo trì (Sửa chữa biến tần, PLC,HMI, Servo, Máy móc thiết bị)

Chúng tôi chuyên cung cấp- sửa chữa các hãng PLC Simens, PLC Delta, PLC Mitsubishi,PLC omron, FATEK, PLC Lyan..., hỗ trợ lập trình và hướng dẫn tận tình cho Quý khách hàng cách sử dụng.

Cấu hình chúng tôi đưa ra là cấu hình chuẩn gồm:

1. Màn hình HMI Delta: DOP-B03(4.3inch) ví dụ như mã DOP-103BQ hoặc DOP-B07 (7inch) ví dụ như mã hàng DOP-107BV dùng để giám sát và điều khiển các thông số kỹ thuật chính chúng tôi có nêu trên như tốc độ cắt, tốc độ máy,...Giao diện này chúng tôi sẽ kết hợp với đơn vị chế tạo máy viết theo yêu cầu sao cho người dùng dễ vận hành và giám sát nhất.

Mã hàng: DOP-103BQ

2. Bộ điều khiển trung tâm PLC: bao gồm PLC Delta DVP-ES2 : 30/40/60 I/0, hoặc DVP-SV2, cả 2 loại PLC trên đều là dòng cao cấp, ES2: dùng nguồn 220V, dạng khối, 2 ngõ ra 100khz chuyên dùng bắm xung cho AC Servo và SV2: dạng Slim, nguồn cấp 24V nhưng tính năng cao cấp, chuyên dùng cho điều khiền tốc độ cao Servo.

Mã hảng: DVP32ES200T

3. Cơ cấu chấp hành: gồm biến tần dòng VFD-EL, VFD-E của hãng Delta, với giá thành cạnh tranh, chi phí thấp, đáp ứng đuợc dòng tải nhẹ và tải trung, riêng dòng VFD-EL đang đuợc hãng hỗ trợ chính sách giá tốt nên sẽ tiết kiệm chi phí đầu tư cho cụm máy.

4. Không thể không kể tới, bộ AC Servo Delta dòng B2: chi phí đầu tư thấp, đáp ứng đuợc các yêu cầu cơ bản, Dòng A2: Dòng cao cấp, đáp ứng các yêu cầu có độ chính xác cao

Sử dụng AC Servo Delta có những ưu điểm như sau:

  • Mômen trên trục đều hơn,ổn định hơn (high intermittent torque).

  • Tốc độ cao hơn (high speeds).

  • Mạch điều khiển tốc độ chính xác và đều hơn

  • Dải công suất của AC Servo rất lớn, đáp ứng được nhiều loại phôi khác nhau

  • Làm việc êm hơn (quiet).

  • Độ chính xác cao hơn..

5. Cảm biến omron: phát hiện vật tốc độ cao

6. Encoder omron: đo tốc độ và đồng bộ hóa tốc độ

Nguyên tắc hoạt động của máy đóng gói khăn lạnh:

Máy đóng gói khăn lạnh khi được chế tạo cũng có nguyên tắc hoạt động tương tự những loại máy đóng gói khác, hầu hết đều hoạt động bằng cách tự hoạt động theo những thông số kỹ thuật được cài đặt sẵn từ từ đưa giấy vào→ phun dung dịch → gấp dọc → cắt đứt → gấp ngang → đóng gói → in hạn sử dụng→ đến thành phẩm.

Một số tủ điện: