Sữa chữa Servo Panasonic

SỬA BIẾN TẦN PANASONIC - SỬA CHỮA BIẾN TẦN PANASONIC - CÔNG TY SỬA BIẾN TẦN PANASONIC - là nhà phân phối thiết bị chính thức của hãng PANASONIC, cũng như cung cấp dịch vụ sửa chữa thiết bị, với phòng bảo trì sửa chữa: Nhân viên kỹ thuật có kinh nghiệm lâu năm, linh kiện thay thế là hàng chính hãng, Bảo hành cho quý khách 6 tháng.

Chúng tôi chuyên nhận sửa servo Panasonic - Nhận sửa servo Panasonic báo lỗi - Nhận sửa servo Panasonic bị hư động cơ - Sửa Servo Panasonic Hư Encoder - Hư nguồn - Hư board - Hư IGBT.

Đến với dịch vụ sửa chữa: Được kiểm tra thiết bị miễn phí, hỗ trợ giao nhận hàng tại nơi, Phí sửa chữa chỉ mang tính hỗ trợ khách hàng là chủ yếu, nên Quý Khách đến với Cty chúng tôi hoàn toàn yên tâm.

Trung tâm sửa chữa Tại TpHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Củ Chi, Tây Ninh... Hỗ trợ kỹ thuật 24/7.

Servo PANASONIC ngày càng được dùng phổ biến trên thị trường, với chất lượng vượt trội vì vậy khi hư hỏng hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

hình 1: Sửa Servo Panasonic tại Cty HK

Servo Panasonic MAHDT, MBDHT, MCDHT, MDDHT, MEDHT, MFDHT, MGDHT.

Chúng tôi chuyên Sửa Servo PANASONIC - AC Servo PANASONIC của Quý khách hàng gặp sự cố hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ. Với linh kiện được Stock kho dồi dào do vậy Quý khách hàng luôn yên tâm thiết bị sẽ được sửa chữa nhanh chóng nhất tránh gián đoạn sản xuất. khi Quý khách hàng Sửa Servo PANASONIC - Sửa Động cơ Servo PANASONIC tại nhà phân phối luôn yên tâm về chất lượng, giá cả, và bảo hành. Thiết bị sửa chữa được thay nguyên Board mạch tránh tình trạng sửa từng linh kiện sẽ thay đổi thông số kỹ thuật, và ảnh hưởng chất lượng Board mạch, bảo hành 6 tháng sau khi Sửa chữa. Khi Servo PANASONIC gặp sự cố Quý khách hàng cần kiểm tra các thông số sau:

Servo PANASONIC báo lỗi: Thông số lỗi tra theo mã lỗi của servo delta kiểm tra lại phần cơ khí: có thể hệ thống kẹt tải...

những lỗi hư hỏng thường gặp ở Servo Delta Hư encosder, hao mòn cơ khí dẫn tới vỡ ổ bi, bạc đạn.

Bảng mã lỗi của Servo PANASONIC:

ERR11- ERR12, ERR14, ERR15 ERR16, ERR18- ERR21, ERR22, ERR23,ERR26- ERR27, ERR29, ERR34, ERR36, ERR37.

MINAS A6 Family, MINAS A5 Family, MINAS E Series, A4 Family.

Các hình ảnh sửa chửa Servo:

hình 2: Sửa Servo Panasonic tại Cty HK

hình 3: Sửa Driver Pana bị hư bo điều khiển.

hình 4: Sửa động cơ Servo Panasonic bị hư Encoder

hình 5: Sửa Driver Panasonic bị hư công suất

hình 5: Sửa Servo Panasonic hư Driver mất nguồn