Chuyên nhận lập trình PLC - HMI SCADA

Chúng tôi chuyên nhận lập trình PLC cho các hệ thống tự động - Nhận lập trình PLC giá rẻ - Nhận lập trình PLC cho máy bẻ đai - Nhận lập trình PLC cho máy chiết rót - Nhận lập trình cho máy ngành HVAC - Nhận lập trình PLC cho máy đóng gói - Nhận lập trình cho máy AHU, Chliier, máy làm lạnh - Nhận lập trình cho máy cắt bao bì - Nhận lập trình cho máy băng keo - Nhận lập trình cho máy uốn ống - Nhận lập trình cho máy cắt Plasma - Nhận lập trình cho hệ thống bơm - Nhận lập trình cho máy ngành gỗ - Nhận lập trình cho máy ngành nhựa - Nhận lập trình cho máy ngành dệt - Nhận lập trình cho các máy của đơn vị chế tạo máy - Nhận lập trình PLC và kiêm luôn cung cấp thiết bị - Chúng tôi Chuyên Nhận Lập Trình PLC, HMI, SCADA

hình 1: Đội ngũ kỹ thuật cty HK đang thi công Tủ điện tại nhà máy

Các hãng PLC, HMI chúng tôi nhận làm: Delta, Mitsubishi, Siemens, Omron, Schneider, Allen Bradley, Delta màn hình HMI và hệ thống SCADA.

Công ty chúng tôi là một trong những nhà thầu điện hàng đầu trong lĩnh vực lập trình PLC HMI SCADA, thi công lắp đặt hệ thống điện và tự động hóa. cùng với sự đam mê, sáng tạo và nhiệt tình cty chúng tôi mong muốn đưa ra những giải pháp tối ưu cho khách hàng:.tủ điều khiển Lò hơi, Máy nén khí, máy ép nhựa, tủ điều khiển máy cắt bao bì, máy in ấn, máy cẩu trục vận thăng, máy móc ngành HVAC chiller, AHU, máy móc ngành gỗ , máy móc ngành thủy sản, nhà máy hóa chất phân bón....

Giao diện HMI chúng tôi thiết kế:

hình 2: Giao diện HMI gần gũi, chuyên ngiệp với người dùng

Sau khi tiếp nhận nhu cầu, chúng tôi sẽ khảo sát hệ thống miễn phí, đo đạc thu nhập số liệu, lên phương án thiết kế, báo giá để gửi cho khách hàng.

Nếu khách hàng đồng ý, chúng tôi sẽ kiêm luôn phần thiết bị, lập trình PLC, Lập trình HMI.

Nếu khách hàng đã có sẵn thiết bị thì chúng tôi sẽ phụ trách phần Lập trình với nhân công cạnh tranh nhất.

hình 3: Tủ điện là tủ đặt gia công nên rất chuyên nghiệp

Cam kết giá thành nhân công lập trình rẻ nhất - Miễn phí Khảo sát hệ thống - Hợp tác với các nhà chế tạo máy về giải pháp phần điện - Nhận làm tủ điện các máy - Đặc biệt: Cung cấp luôn phần thiết bị nếu quý khách có yêu cầu.

Hình 4: Kỹ sư giám sát thi công tủ

Cam kết chất lượng vượt trội do được giám sát kỹ lưỡng.

Đặc biệt hàng được bảo hành 12 tháng với thiết bị và bảo dưỡng, bảo trì trọn đời:

hình 5: Bảo dưỡng, bảo trì trọn đời với tủ làm bởi cty HK

Vui lòng liên hệ: 0902.590.312 để được tư vấn.

- Nhận lập trình PLC giá rẻ - Nhận lập trình PLC cho máy bẻ đai - Nhận lập trình PLC cho máy chiết rót

- Nhận lập trình cho máy ngành HVAC

- Nhận lập trình PLC cho máy đóng gói

- Nhận lập trình cho máy AHU, Chliier, máy làm lạnh

- Nhận lập trình cho máy cắt bao bì

- Nhận lập trình cho máy băng keo

- Nhận lập trình cho máy uốn ống

- Nhận lập trình cho máy cắt Plasma

- Nhận lập trình cho hệ thống bơm

- Nhận lập trình cho máy ngành gỗ

- Nhận lập trình cho máy ngành nhựa

- Nhận lập trình cho máy ngành dệt

hình 6: nhận lập trình tất cả các máy tự động

Ứng dụng HMI thân thiện với đồ họa . Giao diện máy của con người hay HMI là một thiết bị trình bày dữ liệu đã xử lý cho người vận hành và thông qua đó, người vận hành sẽ theo dõi và tương tác với quy trình. HMI là máy khách yêu cầu dữ liệu từ máy chủ thu thập dữ liệu hoặc PLC và trong hầu hết các cài đặt, HMI là giao diện người dùng đồ họa , PC Computer, Bảng điều khiển hoặc Thiết bị di động cho người vận hành, thu thập tất cả dữ liệu từ các thiết bị bên ngoài, ghi lại dữ liệu quá trình, tạo báo cáo, thực hiện báo động, gửi thông báo, v.v.

hình 7: nhận lập trình cho máy ngành dệt

Chúng tôi kinh doanh các hệ thống PLC và SCADA . Giao diện mở rộng bao gồm các hệ thống scada, hệ thống hmi scada được sử dụng cho mục đích thu thập và kiểm soát dữ liệu ở cấp độ giám sát. Phạm vi của các hệ thống plc scada mà chúng tôi cung cấp bao gồm phần cứng đầu vào và đầu ra, hmi, bộ điều khiển, mạng, giao tiếp và phần mềm cần thiết. Control and Solutions cung cấp các hệ thống điều khiển scada, hệ thống kiểm soát nhiệt độ scada, hệ thống hada scada, hệ thống hmi scada và hệ thống scada công nghiệp. 1. Công nghiệp hóa dầu 2. Công nghiệp hóa chất 3. Công nghiệp điện 4. Dầu khí 5. Công nghiệp xi măng 6. Công nghiệp giấy 7. Công nghiệp dược phẩm 8. Thực phẩm & Công nghiệp đồ uống 9. Công nghiệp sữa

Chúng tôi cung cấp các giải pháp SCADA hoàn chỉnh cho các hệ thống tập trung giám sát và kiểm soát toàn bộ các trang web, hoặc các tổ hợp hệ thống trải rộng trên các khu vực công nghiệp lớn. Hầu hết các hành động điều khiển được thực hiện tự động bởi RTU (Thiết bị đầu cuối từ xa) hoặc bằng PLC. Các chức năng kiểm soát SCADA thường được giới hạn ở mức can thiệp cơ bản hoặc mức độ giám sát. Ví dụ, PLC có thể điều khiển dòng nước làm mát thông qua một phần của quy trình công nghiệp, nhưng hệ thống SCADA có thể cho phép người vận hành thay đổi điểm đặt cho dòng chảy và cho phép các điều kiện cảnh báo, như mất dòng chảy và nhiệt độ cao, để được hiển thị và ghi lại. Vòng điều khiển phản hồi đi qua RTU hoặc PLC, trong khi hệ thống SCADA giám sát hiệu suất tổng thể của vòng lặp.