RTU-DNET

Chúng tôi chuyên cung cấp Mô đun mở rộng PLC Delta RTU-DNET - Nhà phân phối Mô đun mở rộng RTU-DNET - Mua mô đun mở rộng RTU-DNET ở đâu - Đại lý bán RTU-DNET chính hãng - Phân phối mô đun mở rộng RTU-DNET giá thành rẻ nhất trên thị trường - Hỗ trợ kỹ thuật lập trình PLC Delta khi gắn mô đun RTU-DNET

giới thiệu: Mô đun mở rộng bộ lập trình RTU-DNET dùng để gắn mở rộng cho PLC 14SS2, 12SA2, 20SX2, 28SV2...với chức năng là mô đun mạng Device Net.

Chúng tôi là nhập khẩu và phân phối chính thức của hảng Delta, nên chúng tôi cam kết cung cấp RTU-DNET giá thành rẻ nhất trên thị trường, Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ hàn cáp I/O, hướng dẫn cài đặt Servo, Cài đặt servo trước khi giao hay trong quá trình sử dụng làm máy, quý khách có vấn mắc về vấn đề kỹ thuật sẽ được kỹ thuật chúng tôi hướng dẫn trực tiếp qua điện thoại hoặc trực tiếp xuống xưởng cơ khí chế tạo, nhà máy để giải quyết vấn đề cho quý khách.

Ngoài ra còn được hỗ trợ giao hàng miễn phí toàn quốc, Giao kể cả ngày nghỉ lễ, ngày chủ nhật, Có cung cấp đầy đủ hóa đơn VAT, Chứng từ CO,CQ cho quý khách.

Hình ảnh Thực tế RTU-DNET:

hình ảnh thực tế RTU-DNET

Đặc Tính Kỹ Thuật RTU-DNET:

+ Mô đun mở rộng mạng Device Net cho PLC Delta dạng Slim.

+ Nguồn cấp 24Vdc.

Kích thước RTU-DNET:

kích thước RTU-DNET

Cách ghép mô đun RTU-DNET:

cách ghép mô đun RTU-DNET

Tính năng từng phần mô đun RTU-DNET:

chức năng từng phần RTU-DNET

Ứng Dụng RTU-DNET:

Mô đun mở rộng bộ lập trình RTU-DNET dùng để gắn mở rộng cho PLC 14SS2, 12SA2, 20SX2, 28SV2...với chức năng là mô đun mạng Device Net.

+ Đến với dịch vụ của chúng tôi, luôn hỗ trợ tư vấn báo giá nhiệt tình nhanh lẹ

+ Kho hàng luôn có sẵn nên về khâu bảo hành nhanh chóng, quý khách yên tâm.

+ Mua hàng xong là được hỗ trợ kỹ thuật tận tình với kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm

+ Hỗ trợ kỹ thuật hoàn toàn miễn phí qua Zalo, điện thoại, gửi hình ảnh, sơ đồ đấu, cài đặt thông số...

Về tài liệu chi tiết User Manual quý khách tải tại đây:

Chi Tiết

MỌI THÔNG TIN XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ

Công Ty TNHH Kỹ Thuật Tự Động HK (HK AUTOMATION) là đơn vị cung cấp thiết bị và giải pháp tự động cho các nhà Chế Tạo Máy: máy đóng gói, máy chiết rót, máy móc thực phẩm, máy AHU HVAC, Máy bẻ đai sắt xây dựng, hệ thống cân định lượng, máy móc ngành gỗ... và tất cả các Nhà Máy sản xuất ngành dệt sợi, ngành bao bì, ngành thực phẩm.... HK Automation tự hào là đối tác lâu năm của các nhãn hàng uy tín trong ngành như Delta, Mitsubishi, Shihlin, Fuji, Ihtek, INVT, LS,...Với đội ngũ năng động,nhiệt huyết tin rằng Quý khách hàng sẽ có trải nghiệm tuyệt vời khi mua sản phẩm từ Chúng tôi .

Hotline: 0902 590 312 (Mr. Hiến)

Văn phòng công ty: 79/36A Đường số 4, KP.7, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

Email: trandinhhhien128@gmail.com

Website: https://tudonghk.com/https://www.bientansg.vn/