Sửa servo Siemens khắc phục lỗi servo Simens

Chúng tôi chuyên cung cấp AC Servo Siemens giá thành rẻ nhất thị trường, bảo hành: 12 tháng, hình thức: một đổi một, tránh gián đoạn sản xuất.

Chuyên Sửa Servo Siemens - Chuyên khắc phục Servo Siemens báo lỗi - Chuyên thay thế Servo Siemens - Chuyên cải tiến nâng cấp hệ thống dùng Siemens - Tư Vấn hướng dẫn cài đặt Servo Siemens

giới thiệu: CTY TNHH Kỹ Thuật Tự Động HK là nhà phân phối thiết bị chính thức của hãng Siemens cũng như cung cấp dịch vụ sửa chữa thiết bị, với phòng bảo trì sửa chữa: Nhân viên kỹ thuật có kinh nghiệm lâu năm, linh kiện thay thế là hàng chính hãng, Bảo hành cho quý khách 6 tháng.

Đến với dịch vụ sửa chữa AC Servo Siemens Được kiểm tra thiết bị miễn phí, hỗ trợ giao nhận hàng tại nơi, Phí sửa chữa chỉ mang tính hỗ trợ khách hàng là chủ yếu, nên Quý Khách đến với Cty chúng tôi hoàn toàn yên tâm.

Trung tâm sửa chữa Tại TpHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Củ Chi, Tây Ninh... Hỗ trợ kỹ thuật 24/24.

hình 1: Sửa Servo Siemens tại cty HK

Chúng tôi chuyên Sửa Servo Siemens - AC Servo Siemens của Quý khách hàng gặp sự cố hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ. Với linh kiện được Stock kho dồi dào do vậy Quý khách hàng luôn yên tâm thiết bị sẽ được sửa chữa nhanh chóng nhất tránh gián đoạn sản xuất. khi Quý khách hàng Sửa Servo Siemens - Sửa Động cơ Servo Siemens tại nhà phân phối luôn yên tâm về chất lượng, giá cả, và bảo hành.

Thiết bị sửa chữa được thay nguyên Board mạch tránh tình trạng sửa từng linh kiện sẽ thay đổi thông số kỹ thuật, và ảnh hưởng chất lượng Board mạch, bảo hành 6 tháng sau khi Sửa chữa. Khi Servo Siemens gặp sự cố Quý khách hàng cần kiểm tra các thông số sau:

Servo Siemens thường hư Motor: hư encoder, hư bi bạc đạn. Hư Driver: hư board công suất, board nguồn, cài sai thông số, đấu nối sai dây đến PLC.

hình 2: Sửa Servo Siemens tại cty HK

hình 3: Sửa Servo Siemens tại cty HK

Các dòng Servo Siemens chúng tôi chuyên sửa:

==> Sinamic V90 AC Servo: được đưa vào với nhiều ứng dụng, hoặc các dạng máy cần phát xung cao: điều khiển xung nội, điều khiển vị trí, điều khiển tốc độ và đặc biệt có truyền thông Profinet.

==> Simotion S120.

==> Simotion S110.

sửa board điều khiển của driver servo Siemens dòng Sinamic V90.

hình 4: Thay Encoder cho động cơ servo Siemens

hình 4: động cơ servo Siemens