Biến tần Huayuan

Chúng tôi là đại lý biến tần Huayuan - Là nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền hãng Huayuan tại Việt Nam - Chuyên bán biến tần Huayuan giá thành rẻ nhất - Đại lý bán biến tần Huayuan giá tốt nhất trên thị trường - Phân phối biến tần Huayuan chính hãng - Bảo hành 12 tháng - Giao hàng tận nơi - Hướng dẫn cài đặt và lắp đặt miễn phí.

giới thiệu hãng: Huayuan Electric được thành lập vào tháng 8 năm 2015, là một công ty chi nhánh của Tập đoàn Huayuan Bắc Kinh; Chuyên phát triển, sản xuất, bán các sản phẩm tự động công nghiệp, Là một lực lượng mới đang phát triển trong lĩnh vực công nghệ cao trong Tập đoàn Huayuan, Huayuan Electric phù hợp với tinh thần 'Sự kiên trì, đoàn kết, thăm dò, đấu tranh' của Huayuan, đảm nhận sứ mệnh cải thiện tiến trình tự động hóa công nghiệp , duy trì thiết kế và phát triển về quyền sở hữu trí tuệ độc lập, thành lập thương hiệu nổi tiếng trong ngành này và mở rộng kinh doanh trên thị trường quốc tế. Huayuan Electric quyết tâm trở thành đối tác đáng tin cậy để không ngừng tạo ra giá trị cho khách hàng & người dùng. Các sản phẩm được bảo hiểm: biến tần, Servo, UPS, được áp dụng rộng rãi cho máy công cụ, bao bì, hàng dệt, gốm, mỏ, thực phẩm, hóa chất, chuyển nhượng, trung tâm dữ liệu, v.v.

Huayuan Electric đã nhận được nhiều bằng sáng chế sau khi thành lập, bao gồm 2 bằng sáng chế của sáng chế; 9 bằng sáng chế của thiết kế ngoại hình, 8 bằng sáng chế của mô hình tiện ích.

giới thiệu về Biến tần Huayuan Electric: Biến tần Huayuan được thừa hưởng công nghệ của các hãng Nhật bản, với công nghệ tân tiến, linh kiện chất lượng, mẫu mã đẹp nên biến tần Huayuan có độ bền rất cao, có sự ổn định tốt, hoạt động khá ổn trong các môi trường nhiều bụi bẩm, ẩm ướt. Linh kiện IGBT được Đức sản xuất nên có độ bền cao trong các ứng dụng nhẹ, trung và kể cả tải nặng thì biến tần Huayan đều cho ra Moment cực kỳ cao, khởi động lướt êm, khi có sự cố tải tự động báo lỗi, Board điều khiển được thiết kế theo công nghệ hãng Đài Loan nên rất bền và ổn định khi gặp các trường hợp quá dòng, quá áp thì đều báo lỗi bảo vệ hệ thống. Đặc biệt với sự hỗ trợ giá đến từ hãng, biến tần Huayan có giá thành rất cạnh tranh so với các đối thủ khác và dần dần phổ biến trên thị trường Việt Nam.

1. Biến tần Dòng S1: Dòng Mini, dùng cho các ứng dụng có công suất 0.4kw đến 4Kw

2. Biến tần Dòng G1: chuyên tải nặng và công suất cao: 0.75kw đến 500Kw

Biến tần Huayuan dòng S1 là dòng biến tần Mini, kích thước nhỏ gọn, giá thành rẻ. Dành cho các ứng dụng thuộc công suất nhỏ từ 0.4kw đến 4kw, có điện áp 220V là chủ yếu. Dòng biến tần này rất bền, giá thành rẻ nên được sử dụng rất thông dụng, cho các ứng dụng: máy chiết rót, máy đóng gói, máy bẻ đai, máy móc ngành thực phẩm, máy ngành gỗ, máy ngành chế tạo máy băng tải, chế tạo máy máy thực phẩm, dược phẩm...Chi tiết

Biến tần Huayuan dòng G1 là dòng biến tần cao cấp hơn S1, nó có chế độ điều khiển Vector tiên tiến, ở ngõ ra tần số thấp thì có moment xoắn cao, đáp ứng nhanh, đặc biệt dòng này có dãy công suất rộng hơn từ 0.75kw đến 500kw, sử dụng cho các ứng dụng cẩu trục, dầm biên, máy nén khí, cảo đùn nhựa, máy trộn khuấy sơn và các ứng dụng về bơm, quạt công suất trên 4kw.Chi tiết

3. Tài liệu biến tần Huayuan

Chúng tôi xin tổng hợp tất cả tài liệu về biến tần Huayuan như tài liệu cài đặt tiếng việt, tài liệu cài đặt nhanh với những thông số cơ bản thường dùng, sơ đồ kết nối phần cứng, sơ đồ đấu nối với tải và nguồn.

Vui lòng click vào links chi tiết sau:

Chi tiết