Thiết kế tủ điều khiển máy đan lưới B40

Chúng tôi chuyên nhận lập trình PLC cho máy làm lưới B40 - Nhận thi công làm tủ điện và lập trình cho tủ máy làm lưới B40 - Chuyên nhận bảo trì và cải tạo tủ điện cho máy làm lưới B40 - Chuyên cung cấp các thiết bị tự động như PLC, HMI, Biến tần, AC Servo cho máy làm lưới B40 - Chuyên kết hợp với các đơn vị chế tạo máy làm hoàn thiện phần cơ khí và phần điện cho máy làm lưới B40.

"Nhân công giá rẻ - Lập trình tay nghề cao, tận tâm tận tình - Rất mong phục vục quý khách"

giới thiệu về chúng tôi: Cty TNHH Kỹ Thuật Tự Động HK là nhà nhập khẩu và phân phối các thiết bị tự động của các hãng lớn: Mitsubishi - Nhật bản, Hitachi - Nhật bản, Siemens - Châu âu, Delta - Đài loan, Shihlin - Đài loan, Winview -Wintek Trung quốc,...với các dòng sản phẩm chính là các thiết bị tự động: Màn hình cảm ứng HMI, Bộ điều khiển lập trình PLC, AC Servo (driver + motor), Biến tần, Đồng hồ nhiệt độ, Encoder....cộng thêm đội nghũ kỹ thuật với nhiều năm lập trình chuyên môn: Tủ máy chiết rót, tủ bơm điều áp, tủ máy nén khí, tủ máy chiller, tủ máy đóng gói, tủ máy thực phẩm, tủ máy điều khiển máy lạnh, tủ máy CNCChúng tôi - Công ty TNHH tự động hóa Trần gia là đơn vị chuyên sửa chữa, lập trình phần mềm PLC, HMI, cung cấp tủ điện điều khiển dây chuyền sản xuất:

Thiết kế tủ điều khiển máy đan lưới B40

giới thiệu: Lưới b40 mạ kẽm (lưới bê-bốn-mươi hay còn gọi là lưới mắt cáo) là một loại lưới được đan đơn giản bằng những sợi thép thành nhiều mắt (lỗ) hình vuông. Dây đan lưới được mạkẽm nung nóng chống gỉ. Lưới được dùng rộng rãi làm hàng rào, lập hàng rào nhanh, bền và chắc chắn. Mắt lưới khoảng 4 cm, dây đan khoảng 3 mm. Lưới hiện được sản xuất hoặc nhập khẩu, tiêu thụ với khối lượng lớn.

Với nhiều tên gọi khác nhau ở mỗi vùng miền. Là một loại lưới được cấu tạo đơn giản bằng những sợi dây thép đen, dây thép mạ kẽm chất lượng cao hay dây thép bọc nhưa. Lưới rào b40 được sử dụng rộng dãi làm hàng rào bảo vệ chăn nuội, rào chắn công trình cao tốc, thi công công trình lớn nhỏ, quây mỏ than.v.v.v

Đặc điểm:

  • Khuôn kéo sợi đơn và xoắn kép

  • Điều khiển tự động bằng PLC, động cơ Servo

  • Thiết bị điện, biến tần ... của Nhật, Đài Loan...

  • Số lượng người cần để vận hành: 01

Tự động quấn thành cuộn

Yêu cầu kỉ thuật thiết kế:

1. Màn hình vận hành HMI : loại cảm ứng 4.3 inch, hãng sử dụng : HMI Samkoon, HMI Delta, HMI Weinview, ...

2. Servo Điều khiển:

3. Bộ điều khiển lập trình PLC:

4. Biến tần điều khiển tốc độ động cơ:

===> Tủ điện sau khi hoàn công:

Qúa trình thi công: