Sửa chữa PLC Mitsubishi

Chúng tôi chuyên nhận sửa PLC Mitsubishi - Công ty nhận sửa PLC Mitsubishi - Nơi sửa sửa PLC Mitsubishi giá rẻ và uy tín nhất trên thị trường - Nhận sửa nguồn sửa PLC Mitsubishi - Nhận sửa hư ngõ vào sửa PLC Mitsubishi - Nhận sửa hư ngõ ra sửa PLC Mitsubishi - Nhận sửa mất chương trình sửa PLC Mitsubishi

giới thiệu: Cty tnhh kỹ thuật tự động HK chuyên nhận sửa PLC Mitsubishi với đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm, đang chạy thì dừng đột ngột, tình trạng đứng máy tắt nguồn bật lại thì chạy bình thường hay không nhận đầu vào và đầu ra,v.v.v. thực tế cho thấy trên 70% các sự cố nằm ở các module I/O hoặc các thiết bị ngoại vi và cả môi trường hoạt động dẫn đến nguy cơ thiết bị bị xuống cấp hư hỏng nhanh chóng. HK không chỉ là trung tâm dịch vụ sửa chữa vì vậy chúng tôi cung cấp cho bạn một số thông tin hữu ích nhất cần khắc phục khi gặp lỗi trong qua trình sửa chữa bộ lập trình PLC.

Các vấn đề thường gặp khi sửa chữa PLC Mitsubishi:

- PLC Mitsubishi không lên nguồn.

- Sửa chữa PLC Mitsubishi không lên nguồn, lỗi cấp nguồn nhưng không có điện.

- Sửa PLC Mitsubishi không nhận đầu vào như nút nhấn, sensor, công tắc hành trình…

- Sửa chữa PLC Mitsubishi không điều khiển được đầu ra như đèn Output.

- Sửa chữa PLC Mitsubishi không kết nối truyền thông.

- Sửa PLC Mitsubishi bị chập điện, PLC bị đấu nhầm chân dẫn đến hư ngõ vào hoặc ngõ ra,…

- Sửa lỗi PLC Mitsubishi đang chạy bỗng nhiên dừng đột ngột.

- Sửa lỗi hư hỏng bộ nhớ PLC.

- Khắc phục sự cố module đầu vào số.

- PLC Mitsubishi không nhận I/O.

- PLC Mitsubishi không nhận kết nối.

- PLC Mitsubishi bị hư board nguồn.

- Sửa PLC Mitsubishi bị lỗi phần mềm, quên mật khẩu (pass), crack bẻ khóa....

Hướng dẫn cách sửa chữa PLC Mitsubishi đang chạy thì dừng đột ngột:

Có thể có những nguyên nhân sau:

- Đèn tín hiệu đầu vào tắt hoàn toàn.

- Đèn run trên plc cũng bị tắt.

Chương trình vẫn chạy bình thường. Nhưng khi tắt nguồn vài phút sau đó bật lại được một thời gian thì tình trạng trên lại tái diễn.

Phương pháp xử lý:

Xác định nếu không phải lỗi trong Phần mềm mà là ở phần cứng (nguồn cấp cho PLC và đầu vào PLC) bạn kiểm tra theo các bước sau:

1- Nếu đang lấy nguồn DC24V từ PLC cấp cho các thiết bị đầu vào như công tắc , nút nhấn ... rồi đưa tín hiệu về đầu vào của PLC thì có hai khả năng sảy ra lỗi chính như sau:

+ Lỗi này là do tụ lọc nguồn của PLC sử dụng lâu ngày bị khô khi chạy nóng lên thì không hoạt động để nguội lại hoạt động bình thường. Bạn có thể đem ra các tiệm sửa chữa Plc Mitsubishi chuyên nghiệp để được thay thế linh kiện chất lượng nhất.

+ Do một trong những thiết bị ngoại vi của bạn bị hỏng (nóng lên thì bị chập) kéo sụt nguồn xuống <= 14V thì PLC của bạn cũng xảy ra sự cố trên.

Trong trường hợp này bạn cấp một nguồn riêng cho thiết bị ngoại vi (đầu vào) và cấp điện cho chạy thử và theo dõi diện áp DC bằng đồng hồ vạn năng tại thời điểm xảy ra lỗi.

2- Nếu lấy nguồn từ bên ngoài cấp cho PLC Mitsubishi và thiết bị đầu vào thì kiểm tra lại và thay thế bộ nguồn.

Với các lỗi xảy ra tại vị trí cục bộ tại một module hay tại một ngõ vào ra cụ thể trên module thường là do các yếu tố bên ngoài. Trong khi đó, với các lỗi nội bộ của bộ điều khiển sẽ dẫn đến lỗi trên một nhóm lớn hoặc lan rộng trên toàn hệ thống, thậm chí làm tê liệt cả hệ thống PLC Mitsubishi.

Nếu có bất kỳ thắc mắc trong quá trình khắc phục, sửa chữa PLC Mitsubishi quý vị hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ kỹ thuật tốt nhất!

- HK tự hào là cầu nối vững chắc với khách hàng trong hơn 10 năm qua.

- Chúng tôi chuyên hỗ trợ tư vấn thiết kế, lắp đặt, sửa chữa PLC Mitsubishi cho các đơn vị, công trình, nhà xưởng, doanh nghiệp lớn nhỏ.

- HK cung cấp linh kiện thay thế chính hãng, sửa chữa khôi phục các bo mạch, cài đặt chương trình và lắp đặt hệ thống PLC Mitsubishi.

- Đến với HK, chúng tôi cam kết chất lượng - uy tín - chuyên nghiệp.

- Bảo trì từ 3 đến 6 tháng.

- Giảm 5% cho khách hàng thân thiết hoặc đã từng mua sản phẩm tại công ty chúng tôi. Áp dụng trên toàn quốc.