Màn hình delta 7inch giá rẻ

Chúng tôi chuyên cung cấp Màn hình Cảm ứng HMI hãng Delta, là nhà phân phối và nhập khẩu chính thức của hảng Delta tại Việt Nam, qua 14 năm thành lập chúng tôi cam kết là đơn vị cung cấp Màn hình HMI giá rẻ trên thị trường.
Màn hình Delta với công nghệ được thừa hưởng từ hảng Mitsubishi- Nhật bản, nên có độ bền cảm ứng rất cao, độ sắc nét, phân giải màu rất tốt, độ bền borad nguồn và các linh kiện tốt từ hãng. Màn hình Delta không những có chất lượng tốt mà lại được hãng Delta tài trợ giá nên độ phổ biến thông dụng màn hình hãng này trải đầy trên thị trường trong nước và các nước trên thế giới.
Chúng tôi xin được giới thiệu dòng màn hình Delta 7inch giá rẻ như sau:
Màn hình cảm ứng HMI Delta DOP-B07S410


DOP-B07S410 là dòng màn hình có kích thước 7inch, có độ phân giải 800*480 pixel, với 65536 màu, hỗ trợ đầy đủ truyền thông RS232/RS485/RS422, Phần mềm lập trình được hãng cung cấp miễn phí, giao diện thân thiện với người dùng, ngôn ngữ lập trình phổ thông, truyền thông được với hầu hết các loại plc các hãng, giúp người vận hành theo dõi được các thông số hệ thống trên màn hình, điều khiển vận hành bằng cảm ứng trên màn hình.
Dòng màn hình cảm ứng DOP-B07S410 là giải pháp tốt nhất để giám sát theo dõi với kích thước 7inch, 1 cổng COM kết nối với một số ít thiết bị. Đây là giải pháp tiết kiệm chi phí.
Sơ đồ cổng COM:
Kích thước màn hình:


Xem thêm: