Cảm biến áp suất

Chúng tôi chuyên cung cấp Càm biến áp suất - Đại lý bán cảm biến áp suất - Chúng tôi chuyên cung cấp cảm biến áp suất chính hãng: DC BOX (Đài Loan), Huba Control (Thụy Sĩ). Cảm Biến áp suất đủ mọi tầm đo: cảm biến áp suất 0-6 bar, cảm biến áp suất 0-10 bar, cảm biến áp suất 0-16bar, cảm biến áp suất 0-25bar, cảm biến áp suất 0-100bar, cảm biến áp suất 0-250bar, trong đó 2 loại: 0-6bar và 0-10bar là thông dụng nhất, Cảm biến áp suất chúng tôi được bảo hành 12 tháng, có độ bền cao. Ngõ ra 4-20mA hoặc 0-10V dùng để điều khiển mực áp suất. Với tín hiệu này đưa vào biến tần, và nhờ giải thuật PID trong biến tần sẽ giúp điều khiển áp suất mong muốn.
Cảm biến áp suất 0-6bar cảm biến áp suất 0-10bar được dùng phổ biến trong các ngành xử lý nước thải, cấp nước cho lò hơi, đo áp suất hơi. 
Kết quả hình ảnh cho logo huba control

1. Cảm biến áp suất hãng DC Box (Đài Loan)                                                                                                                                    

Cảm biến áp suất DC51
Cảm biến áp suất DC51 có xuất xứ tại Đài Loan, phù hợp cho các ứng dụng: Bơm, máy nén khí, lò hơi, xử lý nước thải, đo áp suất hơi, với độ bền cao, chịu nhiệt tốt. Đây là dòng sản phẩm kinh tế và độ ổn định cao trong nhiều ứng dụng trong công nghiệp.

2. Cảm biến áp suất hãng Huba Control (Thụy Sĩ)                 

Kết quả hình ảnh cho cam bien ap suat huba control
Cảm biến áp suất Huba control có nguồn gốc xuất xứ tại Thụy Sĩ. Chất lượng vượt trội, có độ bền rất cao, độ ổn định chính xác cao, được dùng nhiều trong ngành: xử lý nước, khí, HVAC, điều hòa không khí.
3. Tài liệu cảm biến áp suất                

==> Catalogue cảm biến áp suất DC Box: 

==> Catalogue cảm biến áp suất Huba Control 
Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp cảm biến áp suất của nhiều hãng khác như: Autonics (Hàn quốc), Hanyoung NUX (Hàn quốc) giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường
==> Vui lòng liên hệ với chúng tôi:
Hotline: 0902 590 312 (Mr Hiến)