Điện trở xả giá rẻ

Chuyên cung cấp điện trở xả giá rẻ nhất trên thị trường - Nhà nhập khẩu và phân phối điện trờ xả giá rẻ nhất - Cung cấp điện trở xả loại nhôm giá rẻ nhất - Bán điện trở xả dạng sứ giá tốt nhất thị trường - Tư vấn hỗ trợ lắp đặt và cải tiến dây chuyền hệ thống dùng điện trở xả.
Chúng tôi là nhập khẩu điện trở xả trực tiếp từ hãng Sikes, hãng nổi tiếng về điện trở xả. Gía thành cam kết với quý khách là rẻ nhất trên thị trường, có 2 dạng: loại nhôm và loại sứ, trong đó cả 2 đều là thế mạnh của cty chúng tôi.

Vì sao phải gắn điện trở xả cho biến tần: như ở các bài viết trước chúng tôi đã chia sẽ, đối với các ứng dụng đòi hỏi thời gian tăng giảm tốc cực ngắn, quán tính tải quá lớn, hoặc không đáp ứng được yêu cầu nên biến tần báo lỗi OV ( quá áp), như nguyên lý biến tần là bộ chuyển lưu từ AC thành DC, trong mạch 1 chiều trung gian có điện áp cao thưởng được gắn kết nối điện trở xả, và ở khâu cuối cùng là bộ nghịch lưu nhờ IGBT để biế đổi tần số theo yêu cầu. Như vậy, trường hợp biến tần dừng, tải có quán tính lớn vẫn còn quay, động cơ đóng vao trò như máy phát điện, nếu như không có điện trở xả để xả đi năng lượng này sẽ gây hư hỏng biến tần. 
Việc chọn lựa điện trở xả khá quan trọng vì đây là cách để bảo vệ được thiết bị, đáp ứng được nhu cầu, có hay không điện trờ xả cho tiết kiệm chi phí????
Dựa vào các ứng dụng tải có moment quán tính lớn như hệ thống cẩu trục, hệ thống máy nén khí, hệ thống máy dập, máy tiện, các quạt đòi hỏi dừng đồng bộ quạt thỗi phồng trong máy căng kim định hình, các hệ thống đòi hỏi khác ==> Ta phải bắt buộc gắn điện trở xả.
Dựa vào theo manual của nhà sản xuất trong phòng các phụ kiện liên quan biến tần, hoặc phần đầu giới thiệu các phụ kiện cho biến tần lúc nào cũng nhắc đến phần điện trở xả, dựa vào đó ta chọn như sau:
==> Công suất: ta chọn bằng hoặc lớn hơn, càng tốt, nhưng càng công suất lớn giá thành càng cao, cái này ta nên cân đối.
==> Gía trị điện trở: phải chọn trong dãy từ mức min (mức tối thiểu) trở lên đến mức Max( mức tối đa), phần chênh lệnh này không được phép quá bao nhiêu phần trăm giới hạn nhà sản xuất.
Comments